Đổi khẩu vị với món rau muống trộn thịt bò
Nguyên liệu :
- 1 bó rau muống
- 200g thịt bò mềm
- 1 củ hành tây
- Tỏi, nước mắm, đường, chanh, ớt
Cách chế biến món rau muống trộn thịt bò
- Rau muống loại to cọng, nhắt bỏ lá, chẻ rau thành sợi, chẻ rau vào chậu nước có pha ít chanh và nước muối để không bị thâm.
- Thịt bò thái mỏng và ướp với đường và nước mắm.
- Hành tây rửa sạch và cắt nhỏ, xào với hành tây.
- Xào thịt bò với chổ hành tây còn lại.
- Vớt rau muống ra ngoài và để ráo.
- Pha nước chấm với nước mắm, đường, chanh, và tỏi.
- Trộn rau muống vào thịt bò và hành tây và nước mắm với làm.
- Cho vào 1/4 với nước chanh.
- Cho ra đĩa và trang trí với đậu phụng rang và tương ớt.
Chúc bạn thành công
Hãy chia sẻ món này với mọi người bạn nhé.
No comments:
Write comments