Lạ miệng với món bông bí nhồi thịt chiên giòn độc quyền
Nguyên liệu :
- 300 gam bông bí
- 200 gam thịt xay
- 100 gam bột năng
- Hành, tiêu, ớt, tỏi
- Dầu ăn, mắm.
Chế biến món bông bí nhồi thịt :
- Thịt xay ướp với hành tím, tỏi, hạt nêm và tiêu để trong 15 phút cho ngấm gia vị.
- Bông bí cắt bỏ phần nhị, cắt khéo để khỏi bị rách bông nhé.
- Lấy thịt đã ướp dồn vào hoa nhẹ nhàng lăn qua bột năng sau đó thả vào chảo dầu nóng.
- Lấy bông nhồi thịt đã chín ra ngoài và để ráo dầu.
- Món này bạn có thể ăn với nước mắm giả với tỏi và đường.
Chúc bạn thành công.
Hãy chia sẻ món này với mọi người bạn nhé.
No comments:
Write comments