Wednesday, September 28, 2016

Lạ miệng với món bông bí nhồi thịt chiên giòn độc quyền

 

Lạ miệng với món bông bí nhồi thịt chiên giòn độc quyền


Nguyên liệu :

- 300 gam bông bí

- 200 gam thịt xay

- 100 gam bột năng

- Hành, tiêu, ớt, tỏi

- Dầu ăn, mắm.

Chế biến món bông bí nhồi thịt :

- Thịt xay ướp với hành tím, tỏi, hạt nêm và tiêu để trong 15 phút cho ngấm gia vị.

- Bông bí cắt bỏ phần nhị, cắt khéo để khỏi bị rách bông nhé.

- Lấy thịt đã ướp dồn vào hoa nhẹ nhàng lăn qua bột năng sau đó thả vào chảo dầu nóng.

- Lấy bông nhồi thịt đã chín ra ngoài và để ráo dầu.

- Món này bạn có thể ăn với nước mắm giả với tỏi và đường.


Chúc bạn thành công.

Hãy chia sẻ món này với mọi người bạn nhé.

No comments:
Write comments