Món ngon mới : Thịt bò xào đậu rồng
Nguyên liệu :
- 300 gam thịt bò mềm hoặc thịt bò gân tùy sở thích.
- 300 gam đậu rồng.
- Hành tím, tiêu, tỏi
- Mắm, đường, hạt nêm, muối, dầu ăn, tiêu
Cách chế biến thịt bò xào đậu rồng:
- Thịt bò rửa sạch thái mỏng, ướp với hành tím, tỏi , bột nêm, nước mắm.
- Đậu rồng rửa sạch cắt bỏ phần đầu thái thành lát hoặc ngắt khúc.
- Cho dầu lên bếp phi thơm với hành tím sau đó cho thịt bò vào xào sơ cho đến khi thịt vừa chín vớt thịt ra ngoài tô.
- Cho đậu rồng vào xào, để lửa lớn cho đậu chín nhanh, giòn và còn màu xanh.
- Đậu vừa chín tới cho thịt bò vào trộn đều và nêm lại cho vừa ăn.
- Tắt bếp và cho ra đĩa trình bày với rau ngò hoặc cần và cà chua.
Chúc bạn thành công.
Hãy chia sẻ món này với mọi người bạn nhé.
No comments:
Write comments