Làm món ăn độc đáo với món trứng cút nhồi thịt thơm ngon
Nguyên liệu:
- 5 quả trứng cút
- 200 gam thịt heo nạc xay
- Nấm đông cô
- 1 củ hành tây nhỏ
- 1 quả cà chua
- Tỏi, gừng, hành tím
- Mắm, muối, tiêu
Cách chế biến món trứng cút nhồi thịt
- Trứng luộc chín lột vỏ, cắt trứng làm đôi và lấy lòng đỏ ra ngoài.
- Cho lòng đỏ trộn chung với thịt xay, nấm thái cực nhỏ nêm gia vị và trộn thêm 1 ít bột mì.
- Nhồi hỗn hợp trên vào lòng nửa quả trứng nhẹ nhàng sao cho phần thịt nhô ra ngoài bằng chiều dài 1/2 quả trứng.
- Chiên sơ trứng với dầu ăn, sau đó cho vào nồi cho vào ít nước, nước dừa càng tốt và đun nhỏ lửa cho cạn nước.
- Cho trứng ra đĩa và trình bày với cà chua, rau ngò.
Chúc bạn thành công,
Hãy chia sẻ món ăn này với mọi người nhé.
No comments:
Write comments