Ngon cơm với món tôm kho nước cốt dừa cực ngon
Nguyên liệu :
- Tôm tươi: 500gam, chọn tôm vừa không quá lớn.
- Nước cốt dừa
- Hành lá, gừng, tỏi, tiêu.
- Gia vị: hạt nêm, mắm, đường
Cách chế biến món tôm kho nước cốt dừa
- Tôm lột bớt vỏ phần đầu, lặt rau ướp với muối, mắm, tiêu.
- Phi dầu với tỏi và gừng thái sợi cho thơm
- Cho tôm vào trộn đều cho tôm đỏ đều sau đó cho 4 muỗng nước dừa vào.
- Nước sôi bạn nêm lại gia vị cho vừa ăn, và rim cho tới khi cạn nước.
- Cho ra đĩa trình bày với hành lá.
Chúc bạn thành công.
Hãy chia sẻ bài đăng này với mọi người bạn nhé.
No comments:
Write comments